Giới Thiệu

Từ nay đến năm 2050, Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới. Nhận định của Liên Hiệp Quốc phần nào cảnh báo hồi chuông về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người Việt hiện nay.

Ngày 27 tháng 3 năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bài viết Sức khỏe và thể dục, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”.

70 năm sau, năm 2016, lời nhắn nhủ, dặn dò của bác vẫn còn nguyên giá trị. Sức khỏe chính là nền tảng tạo nên sự phát triển của xã hội, là cơ sở để nâng cao chất lượng dân số. Hiểu được tầm quan trọng này, các công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nước ta ngày càng được chú trọng.

Blog chăm sóc sức khỏe người Việt – tinsuckhoeblog.wordpress.com được xây dựng trên nền tảng kiến thức chi tiết nhất về: Chăm sóc sức khỏe gia đình, bệnh thường gặp và các tin sức khỏe.

Blog sức khỏe này được xem như là kênh giáo dục sức khỏe nhằm cung cấp kiến thức của con người về sức khỏe, đồng thời dẫn dắt người đọc thực hành để cải thiện môi trường sức khỏe cho bản thân và toàn cộng đồng.

Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử này còn tập trung nhấn mạnh đến các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, từ đó hỗ trợ các kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

Hệ thống tin bài được cập nhật liên tục với đủ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: trẻ em, phụ nữ, người già, các kiến thức về dinh dưỡng, chuyên đề về làm đẹp, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, các bài thuốc quý từ Đông y, Tây y với sức khỏe, mẹo vặt hữu ích,… sẽ giúp người đọc có thêm những thông tin cần thiết nhất để có thể chăm lo cho sức khỏe bản thân, gia đình và toàn cộng đồng được tốt hơn.

Hãy để chúng tôi: Trang tin tinsuckhoeblog.wordpress.com sẽ giúp bạn trong lĩnh vực cung cấp thông tin mới nhất về sức khỏe, đưa ra những định hướng tới từng đối tượng cụ thể, hỗ trợ dinh dưỡng và thực phẩm để nâng cao sức khỏe hơn mỗi ngày.