Thực phẩm tăng cường giúp cho tinh trùng khỏe mạnh

Trình trùng khỏe mạnh phần nào cải thiện được khả năng sinh sản của con người. Bên cạnh tập thể dục thì chế độ dinh dưỡng cũng khá quan trọng trong việc mang lại tinh trùng khỏe mạnh. Do đó đàn ông muốn có được tinh trùng khỏe mạnh cần phải ăn các loại thực phẩm tốt. Một số thực phẩm tốt cho tim và làm máu lưu thông thông suốt, ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Tin sức khỏe sinh sản sẽ chia sẽ bạn một số thực phẩm chức năng giúp phái nam tăng cường khả năng sinh sản và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cá hồi

Cá hồi có thể giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể bởi đây là loại cá rất giàu omega-3. Bên cạnh đó cá hồi còn chứa nhiều protein không chỉ làm cho tinh trùng mạnh mẽ mà còn có thể bơi một cách nhanh chóng.

Thực phẩm tăng cường giúp cho tinh trùng khỏe mạnh

Dưa hấu

Dưa hấu là một loại trái cây có chứa lycopene hoạt động giống như chất chống oxy hóa để chống lại ung thư. Bên cạnh đó dưa hấu giàu kali, có thể ngăn ngừa huyết áp cao.

Cà chua

Là một loại trái cây màu đỏ, cà chua cũng gần giống như dưa hấu giàu chất chống oxy hóa. Lycopene có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Khi tuyến tiền liệt khỏe mạnh thì có thể sản xuất tinh trùng mạnh mẽ.

Quả

Hầu hết tất cả các loại quả giàu chất chống oxy hóa như quả việt quất, dâu tây, quả mâm xôi đều có thể ngăn ngừa tổn thương động mạch. Động mạch khỏe mạnh, lưu lượng máu bình thường thì sẽ sản xuất ra tinh trùng khỏe mạnh để không bị gián đoạn.

Cháo bột yến mạnh

Đây là thực phẩm có chứa lúa mì rất tốt cho cơ thể vì nó có thể giảm mức cholesterol. Chất xơ trong bột yến mạnh làm cho thực phẩm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.

Thực phẩm tăng cường giúp cho tinh trùng khỏe mạnh

Một số loại hạt

Hạt là một trong những thực phẩm ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu.Ăn 1/2 chén đậu có thể làm giảm huyết áp 8-10%.

Sữa chua hoặc sữa ít chất béo

Sữa chua và sữa chứa nhiều kali và canxi, là hai yếu tố quan trọng giúp huyết áp luôn ở mức bình thường và làm máu lưu thông thông suốt trong các động mạnh. Nếu huyết áp thấp thì quá trình sản xuất tinh trùng cũng không đạt kết quả như mong muốn.

Bài viết liên quan

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s