Bổ thận tráng dương ở nam giới với món ăn dân dã

Mồng tơi, bí đao, mướp.. là những món ăn hết sức bình thường mà không mấy ai biết  được công dụng bổ thận tráng dương giúp tăng cường phong độ cho nam giới. Với thực đơn vô cùng đơn giản phái nam không còn lo ngại về khả năng sinh lý của mình.

Một số tin sức khỏe sinh sản về món ăn bổ thận tráng dương dưới đây có thể phần nào cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường phong độ cho các quý ông.

Phòng tránh “ngã ngựa”, suy giảm tình dục với bí đao

Bí đao giã nhuyễn, thái mỏng lộc nhung rồi đem hấp. Đánh đều tất cả, hấp chín và ăn cách ngày 1 lần trong tháng, giúp quý ông tránh tình trạng ‘ngã ngựa’ trong khi quan hệ tình dục.

Các quý ông chỉ cần: bí đao 100g, lộc nhung 5g, trứng bồ câu 5 quả lấy lòng đỏ, dầu, muối,gia vị..là đã có thể cải thiện tình trạng thận khí hư suy, lưng đau gối mỏi, suy giảm tình dục.

Bổ thận tráng dương ở nam giới với món ăn dân dã

Mướp chữa di tinh

Di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lý mà trong đó các quý ông không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh. Để giải quyết tình trạng này, các quý ông có thể dùng công thức như sau: mướp 1 quả( mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, củ súng 10g. Nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống. Thực hiện thường xuyên tình trạng di tinh sẽ giảm dần.

Bổ thận tráng dương ở nam giới với món ăn dân dã

 

Rau muống

Rau muống là loại rau chứa nhiều axit Arginine có tác dụng tăng NO nội sinh làm tăng cường tuần hoàn dương vật. Rau muốn ăn cùng với kinh giới, vừng, lạc( đã rang), rau muống xào tỏi có tác dụng cộng hưởng rất có lợi.

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s